Bên cạnh các thương hiệu thuộc Vingroup như VinBus, VinWonders, Mega Grand World thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tác bán lẻ, dịch vụ cùng nhiều thương hiệu lớn trên toàn cầu.

Vinhomes cùng Vincom Retail vừa công bố các đối tác chiến lược cùng phát triển điểm đến Mega Grand World Hà Nội – Tổ hợp Mua sắm, Vui chơi Giải trí thuộc tâm điểm Thành phố điểm đến Ocean City phía Đông Hà Nội. Với mặt bằng phân bố giao thông một trục, liên thông mạch lạc, các gian hàng được bố trí đều ở hai phía, công trình tiện ích và kiến trúc biểu tượng phân bố đều khắp nơi, Vincom Retail đánh giá đây là không gian lý tưởng để phát triển kinh doanh bán lẻ.

Trong đó, Vincom Retail dự tính quy hoạch tỷ lệ 42% ngành hàng ẩm thực, 38% ngành hàng mua sắm, 20% ngành hàng dịch vụ, với các trải nghiệm liên hoàn, nối tiếp nhau, tạo điều kiện cho hành trình trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Phối cảnh phân khu K Town phong cách Hàn Quốc tại Mega Grand World Hà Nội.

Phối cảnh phân khu K Town phong cách Hàn Quốc tại Mega Grand World Hà Nội.

Hiện nay, tổ hợp thương mại mới này đã thu hút sự quan tâm của nhiều đối tác bán lẻ, dịch vụ, nhiều thương hiệu định vị. Starbucks, Elgaucho, Pizza 4P, Vietnam Speciality Expo, Trung Nguyên Legend Premium, Warning Zone, Mekong Connect, Italian Zone, Mỳ Long, Runam, Highlands Coffee, Louis Castel là một số thương hiệu đang trong quá trình thương thảo, tìm hiểu cơ hội đặt gian hàng của mình tại Mega Grand World Hanoi. Đặc biệt hơn, các nhãn lớn khi tới đây đều mang theo ý tưởng quy hoạch mô hình mới lạ phù hợp với trải nghiệm tại trung tâm lớn nhất này.

Ngoài ra, các thành viên của hệ sinh thái thuộc Tập đoàn Vingroup như VinBus và VinWonders cũng tham gia phát triển tổ hợp Mega Grand World.

Trong đó, VinBus hỗ trợ di chuyển, luân chuyển dòng khách đi và đến. Từ nay tới tháng 12/2023 – thời điểm khai trương Mega Grand World, VinBus sẽ đưa vào hoạt động 115 chuyến xe bus nối các điểm nội thành đến thẳng tổ hợp mới, trung bình 10-15 phút một chuyến, chạy 24/7 và sẽ có cả xe nối từ các tỉnh lân cận.

VinWonders sẽ mang tới những trò chơi như Skydrop, Balloon Tower, Magic Bike nhằm gia tăng cảm xúc cho du khách. Người chơi có thể ở trên cao ngắm các cảnh quan nội khu như cầu Venice, cầu Đông Tây, cầu Sóng và nhìn dòng sông Venice cùng các con thuyền gondola đi lại.Ngoài ra, đây cũng là đơn vị vận hành hai công viên VinWonders Hà Nội Wave Park và VinWonders Hà Nội Water Park.

Phối cảnh shophouse nằm bên dòng sông nội khu Mega Grand World Hà Nội.

Phối cảnh shophouse nằm bên dòng sông nội khu Mega Grand World Hà Nội.

Ngoài sự có mặt của những thành viên Vingroup, Mega Grand World còn hợp tác nhiều thương hiệu khác trong hai lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và mua sắm giải trí. Cụ thể, đơn vị này bắt tay cùng ekip đạo diễn trẻ Dương Mai Việt Anh để thực hiện show nghệ thuật thực cảnh trên sông mang tên The Grand Voyage. Trên sân khấu di chuyển là chiếc chiến thuyền mang màu sắc thần thoại, với sự hỗ trợ của âm thanh ánh sáng cùng công nghệ biểu diễn hiện đại, Dương Mai Việt Anh sẽ kể cho khán giả chuyến viễn du băng qua 5 đại dương, vượt muôn trùng khó khăn khi gặp thủy quái, bão táp… Đoàn thuyền đã ca khúc khải hoàn về đích với cảnh giao thương tấp nập, thịnh vượng sinh sôi.

Với sự đầu tư mạnh tay và bài bản, chuyên nghiệp từ Vingroup và sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu, Mega Grand World Hà Nội hứa hẹn là một tổ hợp mua sắm – vui chơi – giải trí – trải nghiệm – thưởng lãm nghệ thuật độc đáo, đón dòng khách từ hơn 200.000 cư dân tương lai của Ocean City, cùng du khách Hà Nội và các vùng lân cận.

Ocean City với quy mô hơn 1.200 hecta là quần thể gồm 3 đại đô thị Vinhomes Ocean Park 1, 2, 3 ở phía Đông Thủ đô. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, nơi đây đã trở thành nơi sinh sống của hơn 60 nghìn cư dân.

Chủ đầu tư liên tiếp khai trương các tiện ích, công trình mới như quảng trường Kinh đô Ánh sáng, hai công viên trung tâm (công viên VinWonders Hà Nội Wave Park, VinWonders Hà Nội Water Parl) đồng thời bổ sung nhiều trò chơi, hạng mục giải trí. Ngoài ra, quần thể đô thị này còn có nhiều công trình kiến trúc mang tính điểm nhấn, biểu tượng, đặc biệt nhất là cảnh quan biển nước mặn, biển tạo sóng, biển 4 mùa.

Mega Grand World Hà Nội được phát triển là một trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí trong lòng Ocean City, nằm ở trên vành đai 3,5 kết nối tới mọi khu vực của Thủ đô. Phân khu này có hàng trăm căn shophouse được chia thành hai khu phố, một bên là phố Venice mang phong cách châu Âu, kiến trúc cổ điển sang trọng, một bên là phố Hàn (K Town) mang phong cách châu Á, tinh thần năng động.

Theo: Vnexpress.