Khách hàng mua căn hộ R1.01 thuộc phân khu The Zenpark Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội chỉ trả trước 30% giá trị là có thể nhận nhà ở ngay.

Tháng 4 vừa qua, Vinhomes công bố chính sách bán hàng dành riêng cho khách hàng mua căn hộ R1.01. Theo đó, người mua được áp dụng mức vay lên đến 70%, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà để ở hoặc khai thác cho thuê ngay. Mức lãi suất cho vay 0% kéo dài đến 18 tháng (không muộn hơn 23/10/2024) mang đến nhiều lợi ích cho người mua.

Tòa R1.01 là một trong 4 tòa căn hộ cao cấp thuộc phân khu The Zenpark, nằm ngay tại mặt đường Lý Thánh Tông.

Tòa R1.01 là một trong 4 tòa căn hộ cao cấp thuộc phân khu The Zenpark, nằm ngay tại mặt đường Lý Thánh Tông.

Chính sách mới của tại R1.01 The Zenpark khiến nhiều khách hàng quan tâm. Anh Trần Thế Thanh (Gia Lâm, Hà Nội) vừa quyết định mua căn hai phòng ngủ.

“Mức hỗ trợ kéo dài một năm rưỡi giúp tôi vừa không phải trả lãi ngân hàng, vừa có thêm nguồn thu từ việc cho thuê nhà ngay”, anh Thanh nói.

Ngoài ra, Vinhomes còn đưa ra nhiều ưu đãi khác như chương trình quà tặng tân gia trị giá 290 triệu đồng, quà tặng smarthome tiêu chuẩn, chiết khấu lên đến 15% dành cho những khách hàng toán sớm hay khi mua nhà qua Vinhomes Online được chiết khấu thêm 0,5% giá trị căn hộ.

Khu vực sảnh lễ tân của tòa căn hộ R1.01 The Zenpark dự án Vinhomes Ocean Park.

Khu vực sảnh lễ tân của tòa căn hộ R1.01 The Zenpark dự án Vinhomes Ocean Park.

Theo đại diện Vinhomes, các căn hộ bố trí không gian đa năng thông minh và bàn giao hoàn thiện liền tường các sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín như Hitachi, Kohler, Toto… Tiêu chuẩn bàn giao giúp người mua an cư hay nhà đầu tư tiết kiệm chi phí ban đầu và tối ưu công năng sử dụng.

Trong bối cảnh như hiện nay, các sản phẩm bất động sản đã hiện hữu cùng với các ưu đãi tài chính khiến R1.01 The Zenpark được nhiều khách hàng quan tâm. Anh Thanh Hoàng, nhà đầu tư hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Hà Nội cho biết căn hộ hiện hữu được săn đón vì đáp ứng nhu cầu ở thực cao. Người mua nhà chọn giải pháp an toàn là căn hộ hiện hữu nằm trong các khu đô thị hiện đại đã có sẵn cư dân.

Khách hàng tại lễ mở bán The Zenpark Vinhomes Ocean Park.

Khách hàng tại lễ mở bán The Zenpark Vinhomes Ocean Park.

“Nhà đầu tư căn hộ hiện hữu như R1.01 bởi có thể khai thác cho thuê ngay vì hạ tầng khu Đông Hà Nội thay đổi từng ngày và được đầu tư nhiều. Tôi cũng đã cọc thành công 2 căn R1.01”, anh Hoàng chia sẻ.

Theo: Vnexpress.